Skip to main content
ค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
 • โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ประเทศไทย
  แต่งงานตามใจคุณ
  ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

W Bangkok

Bangkok
ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ เราให้บริการสถานที่จัดงานแต่งงานที่ไม่เหมือนใคร สถานที่ก่อนแต่งงานที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์อย่าง Secret Room ได้รับการตกแต่งด้วยโซฟาหนังที่เรียบหรูและสิ่งทอหรูหรา เพื่อมอบพื้นที่ที่เงียบสงบสำหรับงาน Bridal Shower หรืองานให้ของขวัญ The Conservatory จะเพิ่มความสง่างามให้กับวันสำคัญของคุณและมีขนาดที่พอเหมาะสำหรับมื้อค่ำที่ครึกครื้นในวันซ้อม สร้างความทรงจำกับเพื่อนสนิทและสมาชิกในครอบครัวจำนวน 300 คนในบรรยากาศอันน่าตื่นเต้นของห้อง Great Room หรือกล่าว "ตกลง" ในสถานที่จัดงานกลางแจ้งของเราที่แสนอเนกประสงค์ The House on Sathorn เจ้าหน้าที่ที่มีความสามารถของเราพร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณด้วยการให้คำปรึกษาเรื่องงานแต่งงานแบบส่วนตัวและบริการ Whatever/Whenever® ที่จะช่วยรับรองว่าคุณจะได้รับทุกสิ่งที่คุณต้องการเมื่อวันพิเศษมาถึง อย่างแชมเปญสักหน่อยก่อนแต่งงาน
อ่านเพิ่มเติม
W Bangkok
106 North Sathorn Road, Silom, Bangrak, Bangkok, 10500
ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
จุดเด่นของโรงแรม
เห็นงานแต่งงานในฝันของคุณเป็นจริง 
ยกระดับงานแต่งงานของคุณด้วยสถานที่แบบคลาสสิกที่หรูหราของเดอะ เฮ้าส์ ออน สาธร ซึ่งเป็นแหล่งมรดกแห่งชาติตั้งแต่ปีพ.ศ. 2432 และอยู่ติดกับโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เดอะ เฮ้าส์ ออน สาธร ประกอบด้วยกลุ่มอาคารสี่หลังที่สง่างาม ถือเป็นหนึ่งในสถานที่โดดเด่นที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดของกรุงเทพฯ และยังเป็นสมบัติแห่งชาติเนื่องจากมีมรดกทางสถาปัตยกรรมที่หายากและงดงาม
อ่านเพิ่มเติม
ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
พื้นที่จัดงานแต่งพร้อมบริการต่างๆ
ยินดีต้อนรับสู่ ดับเบิลยู กรุงเทพ เรามีสถานที่จัดงานแต่งและบริการต่างๆ ที่ไม่เหมือนใคร
 • คู่บ่าวสาวที่ดับเบิลยู กรุงเทพ และเดอะเฮ้าส์ออนสาทร จะได้ใช้พื้นที่ของเรา ทั้งที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร ดับเบิลยูกรุงเทพ ห้องสวีทสุดเก๋ และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นสถานที่สำหรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง
 • ร่วมมือกับทีมนักวางแผนเพื่อให้คุณจินตนาการความเป็นไปได้ได้แบบไม่รู้จบ สำหรับวันสำคัญของคุณในเมืองกรุงเทพ
 • เต้นรำกันทั้งคืนหลังจบพิธีแต่ง ภายในโรงแรมและห้องเกรทรูมที่เหมาะสำหรับจัดปาร์ตี้ แถมยังมีไฟ LED ในตัว หรือในสถานที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟชั้นบนที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร
 • ต่อยอดงานแต่งสุดอลังการด้วยงานเลี้ยงรับรองขนาดใหญ่ในห้องเกรทรูม ซึ่งจุแขกได้ถึง 400 คน
 • ห้องเกรทรูมและห้องบอลรูมในโรงแรมมีเพดานสูงถึง 9 เมตร ให้คุณใส่ไอเดียตกแต่งได้อย่างอิสระไม่รู้จบ
 • พิธีแต่งงานกลางแจ้งแบบเป็นกันเองเป็นสิ่งที่หาได้ยากในกรุงเทพ แต่เราเตรียมไว้ให้คุณแล้วที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร
ดับเบิลยู กรุงเทพ
แพ็กเกจจากดับเบิลยู กรุงเทพ ประเทศไทย
แพ็คเกจและราคา
แพ็กเกจงานหมั้นและงานแต่งงานที่คุณออกแบบได้
เมื่อจัดงานแต่งที่ ดับเบิลยู กรุงเทพ คุณจะได้รับคำปรึกษาแบบส่วนตัวที่จะทำให้งานแต่งในฝันของคุณเป็นจริงได้ ให้คุณสบายใจหายห่วง เพราะดับเบิลยูจะทำให้ทุกช่วงวินาทีดำเนินไปแบบไร้อุปสรรค ตั้งแต่พิธีแต่งงานไปจนถึงการฮันนีมูน
 
แพ็กเกจพิธีหมั้นเริ่มต้นที่ 65,000 บาท แพ็กเกจพิธีแต่งงานเริ่มต้นที่ 450,000 บาท ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานแต่งของเราได้ที่ +662 344 4000 หรือส่งอีเมลมาที่ [email protected]
Back to top