Skip to main content
ค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
  • โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ประเทศไทย
    แต่งงานในแบบที่เป็นคุณ
    ที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

W Bangkok

Bangkok
โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ตั้งอยู่บนถนนสาทร ใจกลางกรุเทพมหานคร มอบพื้นที่จัดเลี้ยงใน 2 แบบที่แตกต่างกัน สำหรับคู่บ่าวสาวที่มองหาห้องจัดเลี้ยงสไตล์โมเดิร์น โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ นำเสนอห้องเกรท รูม (Great Room) รองรับแขกได้สูงสุด 400 ท่าน ที่มาพร้อมเพดานสูงกว่า 9 เมตร พร้อมดีไซน์ทันสมัยด้วยโทนสีเทา ที่ให้คุณออกแบบพิธีแต่งงานของคุณได้อย่างไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้ ยังมาพร้อมไฟแอลอีดี ให้คุณเลือกเปลี่ยนสีไฟให้เหมาะกับสไตล์งานของคุณ หรือจะเป็นห้องจัดเลี้ยงขนาดปานกลางอย่าง โซเชียล รูม (Social Room) ในโทนสีเบจ พร้อมแสงธรรมชาติ เหมาะสำหรับพิธีแต่งงานขนาดเล็ก และพิธีหมั้น รองรับแขกได้สูงสุด 150 ท่าน หากคู่บ่าวสาวชื่นชอบความเรียบหรูคลาสสิก ตั้งติดกลับโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ คือเดอะเฮ้าส์ออนสาทร อาคารสไตล์โคโลเนียลอายุกว่า 130 ปี สร้างขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2432 มอบประสบการณ์ที่ไม่มีใครเหมือน คู่บ่าวสาวสามารถเลือกปิดบ้านทั้งหลังให้เป็นพิธีแต่งงาน หรือการจัดพิธีแต่งงานในสวนสวยของบ้าน เติมเต็มพิธีแต่งงานในฝันของคุณ นอกจากนั้นยังมีห้อง เดอะคอนเซอร์วาทอรี (The Conservatory) และ เดอะลอฟท์ (The Loft) สำหรับพิธีหมั้นอีกด้วย นอกจากพื้นที่ดังกล่าว ยังมีพื้นที่อื่นๆภายโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และเดอะเฮ้าส์ออนสาทร ที่เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษอื่นๆ เช่น ห้องซีเคร็ท รูม (Secret Room) สำหรับมื้อค่ำในวันพิเศษ อย่างวันขอแต่งงาน, ห้อง เอ็กซ์ตรีมว้าว สวีท (Extreme Wow Suite) สำหรับปาร์ตี้สละโสด เป็นต้น เพราะเราทราบดีว่าพิธีแต่งงานสำคัญสำหรับคู่บ่าวสาวแค่ไหน ผู้เชี่ยวชาญด้านพิธีแต่งงานของเราพร้อมดูแลคุณในแบบ Whatever/Whenever® ตั้งแต่การเตรียมงานก่อนพิธี การตัดเค้ก อาฟเตอร์ปาร์ตี้ ไปจนจบพิธี เพื่อความทรงจำที่จะไม่รู้ลืมของทั้งคู่บ่าวสาว และแขกที่ม่ร่วมงาน
อ่านเพิ่มเติม
W Bangkok
106 North Sathorn Road, Silom, Bangrak, Bangkok, 10500
ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
จุดเด่นของโรงแรม
เนรมิตงานแต่งงานในฝันของคุณเป็นจริง
ยกระดับประสบการณ์การแต่งงานของคุณด้วยสถานที่แบบคลาสสิกที่หรูหราของเดอะเฮ้าส์ออนสาทร สร้างขึ้นตั้งแต่ปีพ.ศ. 2432 ตั้งอยู่ติดกับโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ เดอะเฮ้าส์ออนสาทร ประกอบด้วยกลุ่มอาคารสี่หลังเชื่อมต่อกันที่สง่างาม ถือเป็นหนึ่งในสถานที่โดดเด่นที่เป็นหนึ่งในสถานที่ในฝันของคู่บ่าวสาวมากมาย แลยังเป็นอาคารอนุรักษ์สถาปัตยกรรมของกรมศิลปากรอีกด้วย
อ่านเพิ่มเติม
ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ
พื้นที่จัดพิธีแต่งงานพร้อมบริการต่างๆ

• คู่บ่าวสาวที่จัดพิธีแต่งงานที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และเดอะเฮ้าส์ออนสาทร สามารถใช้พื้นที่ของเรา ทั้งที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ห้องสวีทสุดเก๋ และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นสถานที่สำหรับถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง

• หมดห่วงกับเรื่องการจัดเตรียมงาน แล้วให้ผู้เชี่ยวชาญด้านพิธีแต่งงานของเราดูแลคุณ

• สนุกไปกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้หลังจบพิธีแต่งงาน ภายในห้องเกรทรูมที่สามารถเปลี่ยนให้เป็นแดนซ์ฟลอร์เพียงไม่กี่วินาที ด้วยไฟ LED ด้านบนที่สามารถปรับอารมณ์ของงานได้ทันที หรือในสถานที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ชั้นบนที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร

• รองรับแขกได้ถึง 400 คนในห้องเกรท รูม หรือกว่า 1,000 คน สำหรับการปิดเดอะเฮ้าส์ออนสาทรทั้งหลัง

• ห้องเกรทรูมมีเพดานสูงถึง 9 เมตร ให้คุณออกแบบการตกแต่งได้อย่างอิสระ

• พิธีแต่งงานกลางแจ้งแบบเป็นกันเองเป็นสิ่งที่หาได้ยากในกรุงเทพฯ แต่เราเตรียมไว้ให้คุณแล้วที่เดอะเฮ้าส์ออนสาทร
 

ดับเบิลยู กรุงเทพ
แพ็กเกจจากดับเบิลยู กรุงเทพ ประเทศไทย
แพ็คเกจและราคา
แพ็กเกจงานหมั้นและงานแต่งงานที่คุณออกแบบได้

เมื่อคู่บ่าวสาวจัดตัดสินใจจัดพิธีแต่งงานที่โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ หรือเดอะเฮ้าส์ออนสาทร ผู้เชี่ยวชาญด้านพิธีแต่งงานของเราพร้อมให้คำปรึกษาแบบส่วนตัวในแบบ Whatever/Whenever® เริ่มตั้งแต่การนำเสนอไอเดียจัดงาน การแนะนำบริการต่างๆ ตลอดจนการเฉลิมฉลองหลังพิธีแต่งงาน หรือทริปฮันนีมูน 

แพ็กเกจพิธีหมั้นเริ่มต้นที่ 65,000++ บาท และแพ็กเกจพิธีแต่งงานเริ่มต้นที่ 450,000++ บาท นอกจากนี้คู่บ่าวยังสามารถใช้สถานที่ภายในโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และเดอะเฮ้าส์ออนสาทร สำหรับการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งอีกด้วย *ตามสถานะว่างของแต่ละสถานที่
 

อ่านเพิ่มเติม
Back to top