Skip to main content
ค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
 • โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล อะลักซ์ชัวรี่คอเลคชั่นโฮเท็ล
  งานแต่งงาน
  ที่เหนือความคาดหมาย

The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel

BANGKOK
ทำเลที่สวยงามบนถนนที่มีต้นไม้เรียงราย การตกแต่งที่งดงามตระการตา และบริการที่เลิศหรู ทำให้ดิ แอทธินี โฮเทล อะ ลักซ์ชัวรี คอลเล็คชั่น โฮเทล กรุงเทพฯ เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่หรูหราที่สุดของเมือง มืออาชีพที่มีประสบการณ์จะให้บริการปรึกษาและวางแผนแก่คุณอย่างครบครัน โดยแนะนำคุณในทุกรายละเอียดของงานแต่งงานของคุณ ตั้งแต่การหมั้นไปจนถึงการฮันนีมูนเพื่อให้คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การสร้างความทรงจำที่วิเศษ
อ่านเพิ่มเติม
โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล อะ ลักซ์ชัวรี คอลเลคชั่น
จุดเด่นของโรงแรม
ประสบการณ์โรงแรมหรูหราในกรุงเทพฯ
ห้องพักและห้องสวีทขนาดกว้างขวางซึ่งมีดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคสมัยต่าง ๆ ในวัฒนธรรมไทยและสิ่งประดิษฐ์ของไทยที่มีความพิเศษรอคอยคุณอยู่ที่โรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล อะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น กรุงเทพฯ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวของเราโอบล้อมด้วยความสง่างามและความสะดวกสบายที่เป็นเอกเทศ ไม่ว่าคุณจะลิ้มรสอาหารเลิศรสที่ร้านอาหารและบาร์ทั้งแปดแห่งของเรา ดื่มด่ำกับทรีทเมนต์แบบองค์รวมที่สปาแอทธินี หรือลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าฟรีฟอร์มของเรา คุณก็จะได้รับประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบ ด้วยทำเลที่ตั้งบนถนนวิทยุใจกลางกรุงเทพฯ ทำให้โรงแรมแอทธินีตั้งอยู่ใกล้กับย่านธุรกิจและความบันเทิงที่สำคัญอย่างเหมาะเจาะ เช่น เซ็นทรัลเอ็มบาสซี เซ็นทรัลเวิล์ด และสยามพารากอน รวมถึงร้านอาหารและความบันเทิงนานาชาติ และสวนลุมพินีอันเงียบสงบ
อ่านเพิ่มเติม
โรงแรมดิ แอทธินี โฮเต็ล อะ ลักซ์ชัวรี คอลเลคชั่น
พื้นที่จัดงานแต่งและบริการ
สถานที่สุดสมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งทุกรูปแบบที่โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเท็ล อะลักซ์ชัวรี่คอเลคชั่นโฮเท็ล
 • มรดกทางวัฒนธรรม สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการของเราทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับงานแต่งของคนดังและสังคมไทย
 • เรามีสถานที่จัดงานทั้งในร่มและกลางแจ้งให้เลือกมากมายสำหรับพิธีแต่งงานทุกรูปแบบ ทั้งยังเหมาะสำหรับทุกโอกาสตั้งแต่งานที่ยิ่งใหญ่น่าประทับใจไปจนถึงงานที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัว
 • มีห้องจัดงานเลี้ยงทั้งหมด 30 ห้องที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ห้องแกรนด์บอลรูมของเรารองรับแขกได้สูงสุด 1,200 คน นอกจากนี้เรายังมีตัวเลือกสำหรับงานที่ต้องการจัดติดกับสระน้ำที่ตกแต่งอย่างสวยงามของเรา
 • เรายึดมั่นในงานบริการที่ยั่งยืน โรงแรมของเราเป็นโรงแรมแห่งแรกในโลกที่ได้รับรองมาตรฐาน ISO20121 ในด้านการจัดงานกิจกรรมเพื่อความยั่งยืน
สถานที่สุดสมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งทุกรูปแบบที่โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเท็ล
ดิ แอทธินี โฮเทล อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล
แพ็คเกจและราคา
แพ็กเกจงานแต่งในแบบที่คุณเลือกได้
เรามีแพ็กเกจงานแต่งหลากหลายแบบให้เลือก เพื่อให้เหมาะกับสไตล์งานแต่งที่คุณชื่นชอบ และเพื่อให้การเฉลิมฉลองดำเนินไปอย่างราบรื่นภายใต้คำแนะนำอันพิถีพิถันของนักจัดงานแต่งผู้มากประสบการณ์ แพ็กเกจงานแต่งแบบกำหนดเองได้ประกอบไปด้วย
 • ห้องพักคืนวันวิวาห์ที่แอทธินี สวีท พร้อมอาหารเช้า
 • เค้กแต่งงานตามแบบที่คุณต้องการ
 • ป้ายชื่อติดฉากหลังในแบบที่คุณเลือกเอง
 • เสิร์ฟแชมเปญเย็นๆ พร้อมชายามบ่ายในห้องสวีท
 • มาลัยดอกไม้สำหรับคู่บ่าวสาว
 • จัดดอกไม้ประดับตกแต่ง
อ่านเพิ่มเติม
Back to top