Skip to main content
ค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
  • จุดหมายปลายทางของ แมริออท เวดดิ้ง ประเทศไทย

ปลายทางสำหรับงานแต่งงานที่มหัศจรรย์ที่สุดในประเทศไทย

จุดหมายปลายทางในการแต่งงานที่แมริออทกรุงเทพ ประเทศไทย

กรุงเทพฯ

กรุงเทพมหานครเป็นเมืองหลวงและมหานครที่ไม่เคยหลับใหลของประเทศไทย ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวในเมืองที่สำคัญ ทำให้ได้สัมผัสกับความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติของตัวเมืองโดยรอบ และเนื่องจากกรุงเทพมหานครเป็นเมืองศูนย์กลางแห่งศิลปะ วัฒนธรรม และความบันเทิงของประเทศ กรุงเทพมหานครจึงเป็นเมืองที่มีความโดดเด่นผ่านแสงไฟอันระยิบระยับในเมือง แหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาของผู้คน และแม่น้ำเจ้าพระยาอันงดงาม
จุดหมายปลายทางในการแต่งงานที่แมริออทเชียงใหม่ ประเทศไทย

จังหวัดเชียงใหม่

เนื่องจากเป็นเมืองที่ใหญ่สุดในภาคเหนือของประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่ได้มอบสิ่งต่างๆ ให้แก่ผู้มาเยือนทุกคน และด้วยภูมิทัศน์ที่เป็นภูเขา บรรยากาศการใช้ชีวิตยามค่ำคืนอย่างคึกคัก วัดโบราณอันสวยงามตั้งแต่สมัยอาณาจักรล้านนา และย่านธุรกิจที่เจริญรุ่งเรือง ผู้มาเยือนจะได้ชมเชยกิจกรรมกลางแจ้ง งานศิลปะต่างๆ และทุกสิ่งในระหว่างนั้น
จุดหมายปลายทางในการแต่งงานที่แมริออทเชียงราย ประเทศไทย

จังหวัดเชียงราย

เนื่องจากเป็นจังหวัดที่อยู่ทางตอนเหนือสุดของประเทศไทย จึงทำให้เมืองที่รายล้อมไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์แห่งนี้ เต็มไปด้วยขนบธรรมเนียมประเพณีของชาวล้านนา ซึ่งได้นำมาผสมผสานกับความสะดวกสบายของคนเมืองให้เข้ากับสเน่ห์ทางวัฒนธรรม และเนื่องด้วยจังหวัดเชียงรายเป็นที่ตั้งของวัดโบราณหลายแห่ง มีงานศิลปะอันงดงาม และเป็นแหล่งกำเนิดของแม่น้ำกก จังหวัดเชียงรายจึงกลายเป็นสถานที่ผ่อนคลาย ทำให้สามารถสัมผัสถึงแก่นแท้ของประวัติศาสตร์ไทยและความมีมิตรไมตรีจิตรของคนไทยได้ดี
จุดหมายปลายทางในการแต่งงานที่แมริออทหัวหิน ประเทศไทย

อำเภอหัวหิน

ด้วยความที่เป็นอำเภอติดชายทะเลมีสเน่ห์แบบโบราณ เคยเป็นสถานที่ประทับรับรองของพระราชวงศ์ เป็นพื้นที่ที่อยู่ในบริเวณภาคใต้ของประเทศไทยด้านฝั่งทะเลอ่าวไทย และเคยเป็นหมู่บ้านชาวประมงในสมัยก่อนซึ่งยังคงรักษาเคล็ดลับการทำอาหารทะเลของตนเองไว้ อำเภอหัวหินจึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอันเงียบสงบท่ามกลางสวนสาธารณะอันกว้างใหญ่ พร้อมทั้งกิจกรรมทางน้ำมากมายบนชายหาดที่มีชื่อเสียง
จุดหมายปลายทางในการแต่งงานที่แมริออทเขาหลัก ประเทศไทย

บ้านเขาหลัก

หมู่บ้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่เลียบชายฝั่งทะเลอันดามันแห่งนี้ มีภูมิทัศน์ธรรมชาติอันน่าทึ่ง ซึ่งมีทั้งป่าเขตร้อนและภูเขาตามแนวฝั่งทะเลยาวกว่า 12 ไมล์ หากอยากสัมผัสประสบการณ์แบบไทยแท้ที่ประกอบด้วยขนบธรรมเนียมและประเพณีท้องถิ่น บ้านเขาหลักถือเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่มีเสน่ห์มากที่สุดแห่งหนึ่ง
จุดหมายปลายทางในการแต่งงานที่แมริออทเกาะสมุย ประเทศไทย

เกาะสมุย

เนื่องจากเกาะที่มีสีสันแห่งนี้ถูกรายล้อมไปด้วยทะเลอ่าวไทย และเต็มไปด้วยชายหาด แนวปะการัง ป่ามะพร้าวที่สวยงาม และป่าดิบชื้น เกาะแห่งนี้จึงกลายเป็นที่รู้จักในเรื่องของจุดชมพระอาทิตย์ตกอันงดงาม แหล่งอาหารทะเลสดใหม่ และจุดหมายปลายทางอันยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับงานประจำปี งานเทศกาลประจำปี และสำหรับการพักผ่อนในรีสอร์ตสุดหรูใกล้ชายหาดในวันหยุด
จุดหมายปลายทางในการแต่งงานที่แมริออทกระบี่ ประเทศไทย

จังหวัดกระบี่

จังหวัดกระบี่เป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศริมชายหาดที่ได้รับความนิยมแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ในภาคใต้ของประเทศไทยในเขตชายฝั่งทะเลอันดามัน และเป็นที่ตั้งของเกาะเล็กๆ มากกว่า 80 เกาะ อีกทั้งยังเป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อในเรื่องของเสาหินธรรมชาติ แนวปะการัง อุทยานแห่งชาติ กีฬาทางน้ำ และชายหาดที่ใสสะอาด โดยจังหวัดกระบี่นั้น ถือว่าเป็นจุดหมายปลายทางชายฝั่งทะเลที่เป็นหัวใจสำคัญสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ท่ามกลางวิวทิวทัศน์อันน่าทึ่งของเกาะต่างๆ
เมืองพัทยา

เมืองพัทยา

เมืองพัทยาตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกตามแนวทะเลอ่าวไทย โดยเป็นเมืองที่เปรียบเหมือนสนามเด็กเล่นที่กำลังรอคอยการสำรวจ ซึ่งเมืองชายฝั่งที่ครึกครื้นแห่งนี้ มีทั้งชายหาดที่ใสสะอาด มีสนามกอล์ฟหญ้าสีเขียวชอุ่ม มีสถานบันเทิงยามค่ำคืนแบบไม่รู้จบ มีอาหารการกินตลอดเวลา และมีกีฬาทางน้ำ อันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองพัทยา
จุดหมายปลายทางในการแต่งงานที่แมริออทภูเก็ต ประเทศไทย

จังหวัดภูเก็ต

จังหวัดภูเก็ตเป็นหมู่เกาะอันทรงสเน่ห์นอกชายฝั่งตะวันตกของประเทศไทย โดยเป็นจังหวัดที่ถูกล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเลสีครามสดใส พร้อมกับแนวชายฝั่งหาดทรายสีขาวสะอาดและชายหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจทอดยาวหลายไมล์ และประกอบไปด้วยป่าดิบชื้นและภูเขาอันเขียวขจี ซึ่งทำให้กลายเป็นจังหวัดยอดนิยม และจุดหมายปลายทางชายฝั่งทะเลที่สวยงามที่สุดในประเทศไทย
จุดหมายปลายทางในการแต่งงานที่แมริออทปราณบุรี ประเทศไทย

อำเภอปราณบุรี

อำเภอปราณบุรีเป็นเมืองชายฝั่งที่มีความเงียบสงบซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของอำเภอหัวหินไปทางชายฝั่งตะวันออก โดยอำเภอปราณบุรีเป็นจุดหมายปลายทางแถบชานเมืองอันเงียบสงบที่ผสมผสานกับประวัติศาสตร์อันยาวนานคู่กับภูมิทัศน์ธรรมชาติที่งดงาม นอกจากนี้ อำเภอปราณบุรียังเป็นที่รู้จักในเรื่องของวัฒนธรรมของการตกปลา วัดและศาลที่สำคัญต่างๆ และกลิ่นอายของศิลปะ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้อำเภอปราณบุรีกลายเป็นจุดหมายปลายทางที่ไม่เหมือนใครสำหรับผู้มาเยือนที่ไม่เคยรู้จักสถานที่แห่งนี้มาก่อน
จุดหมายปลายทางในการแต่งงานที่แมริออทระยอง ประเทศไทย

จังหวัดระยอง

ด้วยสถานที่พักผ่อนที่ให้ความผ่อนคลายและความรู้สึกอยากผจญภัยที่ไม่เหมือนใคร เมืองชายฝั่งทะเลในอ่าวไทยแห่งนี้ได้ผสมผสานประสบการณ์ที่มีสีสันแบบพื้นเมืองให้เข้ากับความสบายๆ แบบเมืองติดชายหาด ดังนั้น ใช้เวลาบนบกหรือบนผืนน้ำทะเลเพื่อสำรวจแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และแหล่งท่องเที่ยวสมัยใหม่ ย่านช็อปปิ้ง และองค์ประกอบทางธรรมชาติที่สวยงามกันเถอะ
Back to top