Skip to main content
ค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
วันที่
07 Jan 2020
หมวดหมู่
แรงบันดาลใจในงานแต่งงาน
โพสต์โดย
Marriott Weddings Thailand

ไอเดียธีมงานแต่งงาน

ฉลองการรวมวิญญาณสองดวงเข้าด้วยกัน ด้วยงานแต่งงานที่ไม่เหมือนใครเหมือนเช่นเดียวกับการเดินทางที่พาคุณสองคนมาพบกัน ด้วยความคิดสร้างสรรค์เล็ก ๆ น้อย ๆ และทีมงานสนับสนุนระดับมืออาชีพ งานแต่งงานของคุณสามารถเป็นงานที่หรูหราฟุ่มเฟือยหรือราคาย่อมเยาอย่างที่คุณฝันไว้ก็ได้ทั้งนั้น
 
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือแมริออทนำเสนอทางเลือกสำหรับสถานที่จัดงานแต่งงานในประเทศไทยเพื่อจัดงานฉลองที่สะท้อนบุคลิกของคุณมากที่สุด ความเป็นส่วนตัว การจัดแต่งสถานที่ที่ยืดหยุ่น และองค์ประกอบซึ่งปรับแต่งได้ตามความต้องการ– รวมถึงอุณหภูมิ แสงและเสียง– ทำให้ห้องบอลรูมเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับงานแต่งงาน โดยเฉพาะผู้ที่มีแขกมาร่วมงานจำนวนมาก เช่น งานแต่งงานแบบอินเดียในประเทศไทย หรือการแต่งงานแบบประเพณีไทยที่เป็นการเฉลิมฉลองทางวัฒนธรรม นอกจากนี้ยังมีพื้นที่กลางแจ้งมากมายที่ไร้กำแพงขวางกั้นสำหรับการเฉลิมฉลองแบบนอกกรอบประเพณี
 
ต่อไปนี้คือไอเดียธีมงานแต่งงานที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือแมริออทสามารถช่วยเนรมิตให้เป็นจริง:
 
เกรท แกสบี้: เฉลิมฉลองความรักของคุณด้วยสระว่ายน้ำที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา ซึ่งมีความหรูหราฟู่ฟ่าแบบในยุค 1920 การแต่งกายที่มีธีม การแสดงดนตรีสด และเครื่องดื่มค็อกเทลที่ส่งต่อกัน เพิ่มความมีสไตล์ให้กับงานแต่งงานที่เป็นทางการทว่าสนุกสนานอย่างล้นเหลือ เพื่อให้สอดคล้องกับธีม Roaring Twenties การเฉลิมฉลองสามารถดำเนินต่อไปในอาคารได้ที่เลานจ์บาร์ของโรงแรม ซึ่งสามารถดัดแปลงเป็นสถานที่จัดปาร์ตี้เครื่องดื่มหลังงานแต่งงาน
 
ธรรมชาติ/นิเวศ: ให้ธรรมชาติเข้ามามีส่วนร่วมในงานแต่งงานบนชายหาดที่ภูเก็ต เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการรวมกันเป็นหนึ่งเดียวของบุคคลสองคน ความสวยงามแบบเขตร้อนของชายหาดในประเทศไทยมอบบรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับงานแต่งงานที่โรแมนติก นอกจากนี้คู่รักยังสามารถตกแต่งงานแต่งงานด้วยแรงบันดาลใจที่ได้รับจากธรรมชาติด้วยการเขียนชื่อโต๊ะบนก้อนกรวดจากชายหาดและใช้ใบไม้เขตร้อนตกแต่งสถานที่จัดงาน
 
วินเทจ/ชนบท: ขณะที่งานแต่งงานดำเนินไป เจ้าสาวย่อมจะต้องมี"สิ่งของเก่า"อยู่ในวันแต่งงานของพวกเธอ (พร้อมกับสิ่งของใหม่ สิ่งของที่ยืมมาและสิ่งของสีน้ำเงิน) เพื่อเป็นสัญลักร์สื่อถึงความต่อเนื่องยืนยาว การจัดงานแต่งงานธีมแนววินเทจในสวนของโรงแรมเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการยกย่องความคงทนของความรักที่ดำเนินผ่านกาลเวลา การประดับด้วยดอกไม้สีอ่อนๆ สายหลอดไฟประดับและไม้ผุกร่อนช่วยเพิ่มบรรยากาศราวสรวงสวรรค์งานแต่งงาน ทำให้ธีมสมบูรณ์แบบด้วยการให้คู่รักที่"เพิ่งแต่งงาน"นั่งในรถยนต์คลาสสิก
 
ดั่งสรวงสวรรค์: ในเมื่อความรักของคุณถูกกำหนดขึ้นบนดวงดาว ทำไมไม่ฉลองด้วยการต้อนรับที่ไม่เหมือนใครในโลกที่ร้านอาหารบนดาดฟ้าในสถานที่จัดงานแต่งงานยอดนิยมในกรุงเทพฯ ล่ะ Sparklers มอบการเฉลิมฉลองให้กับการเฉลิมฉลองที่ตระการตาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ในขณะที่ความบันเทิงพิเศษในงานแต่งงานเช่น ผู้ทำนายไพ่ทาโรต์ หรือรายการเครื่องดื่มตามสั่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากจักรราศี ทำให้งานแต่งงานเป็นของคุณอย่างเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร
 
งานปาร์ตี้ในสวน: เฉลิมฉลองความรักของคุณด้วยการพบกันอย่างเป็นกันเองบนระเบียงกลางแจ้งที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้เก่าแก่ริมแม่น้ำ หรือบนสนามหญ้าริมทะเลที่มองเห็นต้นปาล์มสูงตระหง่าน การจัดบุฟเฟ่ต์ในรูปแบบตลาดอาหารริมถนนนำเสนอรสชาติแบบไทย ๆ ในขณะที่บาร์สำหรับตกแต่งสวนขวดแก้วด้วยตนเองช่วยให้แขกผู้มาร่วมงานสามารถประดิษฐ์ของชำร่วยได้ตามใจชอบเพื่อเป็นที่ระลึกสำหรับวันที่น่าจดจำ
 
การเดินทาง: สำหรับคู่รักที่มีภูมิหลังแตกต่างกันหรือจัดงานแต่งงานไกลบ้านในประเทศไทยโดยมีแขกจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมงาน การเฉลิมฉลองด้วยธีมเดินทางอาจเป็นโอกาสเหมาะที่จะได้จดจำช่วงเวลาที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม แทนที่จะเป็นสมุดแบบคลาสสิก ให้เพื่อน ๆ และครอบครัวของคุณเขียนคำอวยพรบนลูกโลกจำลองที่สามารถนำไปตั้งโชว์ในเรือนหอได้ในภายหลัง แผนที่เก่า ๆ สามารถนำไปใช้ใหม่เป็นช่อดอกไม้และของประดับกลางโต๊ะ พ่อครัวของโรงแรมยังสามารถออกแบบเมนูที่กำหนดตามความต้องการเพื่อนำแขกของคุณท่องไปทั่วโลกด้วยรสชาติแห่งความรัก
Back to top