Skip to main content
ค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
วันที่
07 Jan 2020
หมวดหมู่
สถานที่จัดงานแต่งงาน
โพสต์โดย
Marriott Weddings Thailand

ฮันนีมูนในประเทศไทย

เมืองแห่งเทพ กุหลาบแห่งภาคเหนือ ไข่มุกแห่งอันดามัน ... ประเทศไทยคือที่ตั้งของสถานที่ฮันนีมูนจำนวนหนึ่งที่มีเสน่ห์เย้ายวนใจเช่นเดียวกับชื่อเล่นของมัน
 
โรงแรมแมริออทมีสถานที่และประสบการณ์ต่าง ๆ ให้คู่รักได้เลือกสรรเพื่อเฉลิมฉลองสถานะใหม่ของพวกเขาในฐานะคู่สมรสหลังจากแต่งงานในประเทศไทย นับตั้งแต่ภูเขาทางทิศเหนือไปยังเกาะและชายหาดอันเงียบสงบทางใต้
 
ไม่มีเรื่องราวความรักใดที่เหมือนกันทุกประการ และไม่มีสถานที่ใดที่มอบประสบการณ์ที่เหมือนกันทุกประการ นี่คือไอเดียบางอย่างสำหรับการพักผ่อนในช่วงฮันนีมูนในประเทศไทย
 
 

สำหรับผู้ที่กระหายใคร่เรียนรู้วัฒนธรรม:

เส้นทางที่สามารถเข้าถึงได้ท่ามกลางภูเขาที่ปกคลุมด้วยหมอกในภาคเหนือของประเทศไทยทำให้คู่รักสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชาวเขาที่มีสีสันของ'sภูมิภาค และเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติอันเขียวชอุ่มที่ประดับประดาด้วยน้ำตก ถ้ำ และน้ำพุร้อน
 
เดินเล่นสบาย ๆ ผ่านประวัติศาสตร์ที่เมืองโบราณที่ล่มสลายและสถานที่ทางประวัติศาสตร์ในเชียงใหม่และเชียงรายซึ่งเคยเป็นเมืองหลวงสองแห่งของอาณาจักรล้านนาโบราณ แม้แต่คู่ที่รักกันมากที่สุดก็สามารถมีความรู้สึกที่ดีเป็นพิเศษเพิ่มขึ้นอีกได้ วัดวาอารามต่าง ๆ เชิญชวนให้คู่รักร่วมทำบุญและรับพรกลับคืน
 
สิ่งที่มีคุณค่าทางวัฒนธรรมของประเทศไทยยังเป็นศูนย์กลางทางศิลปะของราชอาณาจักรแห่งนี้อีกด้วย เชียงใหม่ซึ่งเป็นที่ตั้งของหอศิลป์ หมู่บ้านหัตถกรรม และตลาดกลางคืนอันคึกคักได้รับการแต่งตั้งจาก UNESCO ให้เป็นเมืองแห่งความสร้างสรรค์ สิ่งนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความเจริญรุ่งเรืองทางศิลปะของเมืองแห่งนี้
 
 

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเมือง:

คุณกำลังมองหาวิธีที่จะผ่อนคลายหลังจากงานแต่งงานและใช้เวลาที่มีคุณภาพด้วยกันกับคู่สมรสของคุณอยู่ใช่ไหม งานแต่งงานในกรุงเทพฯ สามารถเปลี่ยนเป็นการฮันนีมูนในกรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย
 
ดื่มด่ำความสุขสำราญกับการนวดสำหรับคู่รัก' จากนั้นฉลองความรู้สึกสุขล้นที่หนึ่งในบาร์บนชั้นดาดฟ้าของ'sเมือง และแม้ว่าคุณ'ได้พบหนทางไปสู่หัวใจคนรักของคุณแล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายแต่อย่างใดที่จะทำให้ท้องของคุณทั้งสองมีความสุขด้วยความอิ่มเอมหลากหลายที่รวมทุกอย่างเอาไว้ ตั้งแต่อาหารอร่อยริมถนนไปจนถึงอาหารรสเลิศที่ได้รับดาวมิชลิน และรสชาติทุกระดับทีี่อยู่ระหว่างกลาง
 
ทำเลที่ตั้งของโรงแรมในกรุงเทพฯ มีตั้งแต่ริมแม่น้ำ สถานที่ที่เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า และในใจกลางแหล่งชอปปิง เพื่อเป็นการเปลี่ยนแปลงทัศนียภาพ สถานที่พักผ่อนริมทะเลที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งชั่วโมง'sโดยรถยนต์เท่านั้นในพัทยา เมืองริมชายหาดแห่งนี้ผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก& ndash;เอาไว้ นั่นคือ เป็นสถานที่ที่คึกคักด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายและเป็นสถานที่ริมทะเลสำหรับบรรยากาศยามพระอาทิตย์ตกดินที่โรแมนติก
 
 

สำหรับคู่รักที่กระตือรือร้น:

ชายหาดทางภาคใต้ของไทยซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยว เช่น กระบี่และพังงา มอบบรรยากาศที่น่าหลงใหลซึ่งผสมผสานกันระหว่างเสน่ห์ตามธรรมชาติและการแสวงหา สำหรับคู่บ่าวสาวที่ต้องการเชื่อมโยงกับธรรมชาติและกันและกัน หลังจากแลกเปลี่ยนคำสาบานในงานแต่งงานที่ชายหาดของประเทศไทย
 
ทะเลสาบที่ซ่อนตัวจากสายตา น้ำพุร้อนในป่า และอ่าวที่เต็มไปด้วยเขาหินปูน … ชายฝั่งทะเลทางตอนใต้ของกระบี่ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวให้ความรู้สึกราวกับออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการฮันนีมูน ที่นี่มีเกาะต่าง ๆ หลายร้อยแห่งให้สำรวจเพื่อค้นหาชายหาดไร้ผู้คนเพื่อปิกนิก เมื่อกลับสู่ผืนแผ่นดินใหญ่ เรียนรู้วิธีปีนเสาหินปูนขนาดยักษ์และได้รับรางวัลเป็นทิวทัศน์อันงดงามล้ำค่าเหนือน่านน้ำอันดามัน
 
หลังจากงานแต่งงานในกระบี่ มุ่งหน้าไปยังฝั่งตรงข้ามของคอคอดสู่จังหวัดพังงาซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางของการฮันนีมูนอีกแห่งหนึ่ง ที่นอกชายฝั่ง หมู่เกาะสิมิลันและหมู่เกาะสุรินทร์ให้บริการดำน้ำที่ดีที่สุดในประเทศไทย คู่รักที่กระตือรือร้นยังสามารถไปจังหวัดที่อยู่ติดกันเพื่อสำรวจอุทยานแห่งชาติเขาสก ซึ่งเป็นเขตอนุรักษ์ธรรมชาติที่มีความหลากหลายทางชีวภาพและเป็น'sที่ตั้งของป่าฝนที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก's
 
 

สำหรับผู้ที่มุ่งมั่นค้นหาแสงแดด:

สำหรับการฮันนีมูนที่แสนสำคัญในเขตร้อนบนชายหาดที่มีแสงแดด คุณไม่ต้องไปไกลกว่าภูเก็ตหรือเกาะสมุย โรงแรมหรูของแมริออท'sในภาคใต้ของประเทศไทย คือสิ่งที่คู่รักที่เพิ่งแต่งงานใหม่ๆ ฝันถึง–ทั้งรีสอร์ทริมชายหาด รับประทานอาหารใต้แสงเทียนบนผืนทราย และสปาที่ออกแบบมาสำหรับคู่รักโดยเฉพาะ
 
หลังงานแต่งงานในฝันของคุณบนชายหาดในภูเก็ต วิลล่าซึ่งเป็นสถานที่จัดงานจะแปรเปลี่ยนเป็นสถานที่ส่วนตัวสำหรับสองคนเท่านั้น จะมีอะไรที่ดีสำหรับจบการเฉลิมฉลองงานแต่งงานที่สมุยมากไปกว่าการฮันนีมูนที่ใช้เวลาไปกับการสำรวจอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง ซึ่งเป็นหมู่เกาะแห่งเกาะอันบริสุทธิ์ที่ล้อมรอบด้วยสีเขียวมรกต 42 แห่ง กล่าวกันว่าที่นี่เป็นแรงบันดาลใจให้กับหนังสือ (และภายหลังนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์) เรื่องเดอะ บีช
 
ปัจจุบัน ภูเก็ตและเกาะสมุยเป็นจุดหมายปลายทางหรูหราระดับโลกที่มอบเสน่ห์เย้ายวนใจและความพิเศษเฉพาะตัวที่นักเดินทางผู้หรูหราฟู่ฟ่าคาดหวัง แต่สำหรับการฮันนีมูนที่เน้นทะเลเท่า ๆ กับบรรยากาศที่ผ่อนคลายแล้ว หัวหินคือสถานที่โปรดปรานของผู้ที่ชื่นชอบชายหาด บริเวณชายฝั่งที่ทอดยาวจากชะอำไปจนถึงชายหาดต่าง ๆ ในปราณบุรีซึ่งตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ด้วยการขับรถเพียงสองถึงสามชั่วโมงแห่งนี้ ยังคงรักษาบรรยากาศริมทะเลที่ผ่อนคลายเอาไว้ได้ จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงานสุดโรแมนติกในหัวหินตามด้วยการฮันนีมูนที่เงียบสงบริมทะเล
Back to top