Skip to main content
ค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
วันที่
03 Sep 2020
หมวดหมู่
สถานที่จัดงานแต่งงาน
โพสต์โดย
Marriott Weddings Thailand

เฮเว่นลี่ ฮันนี่มูน

คู่รักที่มีแผนจัดงานแต่งงาน สามารถเลือกหนึ่งในโรงแรมของแมริออทที่เข้าร่วมรายการ 33 แห่ง พร้อมการเริ่มต้นชีวิตแต่งงานอย่างมีสไตล์ ด้วยการฮันนีมูนในราคาที่ถูกลง50%

 

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เข้าใจดีว่างานแต่งงานของคุณคือวันที่สำคัญที่สุดในชีวิต และตระหนักดีกว่าเป็นสิ่งที่สร้างความเครียดให้กับคู่แต่งงานไม่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ปัจจุบัน และเพื่อทำให้คู่แต่งงานมีความกังวลน้อยลง แมริออท จึงขอมอบของขวัญสุดพิเศษด้วยการลดราคาถึง 50% สำหรับการฮันนีมูน เพื่อเป็นการแสดงออกถึงคำขอบคุณจากเรา

 

ภายใต้โปรโมชั่น "Heavenly Honeymoons" เจ้าสาวและเจ้าบ่าวที่จัดงานแต่งงานในโรงแรมหรือรีสอร์ทของแมริออทในประเทศไทยที่ร่วมรายการ จะได้เริ่มต้นชีวิตแต่งงานอย่างมีสไตล์ ด้วยฮันนีมูนที่แสนโรแมนติกกับส่วนลดที่คุ้มค่า

 

ข้อเสนอที่เย้ายวนใจนี้คือของขวัญแทนคำ "ขอบคุณ" สุดพิเศษสำหรับคู่แต่งงานที่จัดงานแต่งงานหรือจัดงานปาร์ตี้หลังงานแต่งงาน ในโรงแรมต่างๆ ทั่วประเทศไทย โดยการลดราคา 50% ใช้ได้กับการฮันนีมูนทุกรูปแบบ รวมทั้งการเข้าพักในห้องพักธรรมดา ห้องสวีท หรือวิลลา พร้อมรับประทานอาหารสุดโรแมนติก และใช้เวลาที่สปาเพื่อผ่อนคลาย*

 

สิทธิประโยชน์ดังกล่าวสำหรับคู่แต่งงานที่จองโปรโมชั่น "Heavenly Honeymoons" ภายในเดือนธันวาคม 2563 และจัดงานแต่งงานภายในเดือนมิถุนายน 2564 โดยสามารถใช้สิทธิลดราคา 50% สำหรับการฮันนีมูนได้ถึงสิ้นปี 2564 และพิเศษสุดเพื่อมอบของขวัญให้กับคู่แต่งงาน ในงานแต่งงานที่จัดขึ้นจะมีการจับรางวัลสำหรับแขกผู้ร่วมงาน โดยรางวัลสูงสุดเป็นบัตรกำนัลห้องพัก 5 ห้องที่ วนาเบลล์ อะลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย

 

โปรโมชั่นดังกล่าว สามารถใช้ได้กับโรงแรมในเครือแมริออทฯ 34 แห่งทั่วประเทศไทย ผู้เข้าพักสามารถเลือกเริ่มต้นการเดินทางหลังแต่งงานได้หลากหลายสไตล์ จะเป็นการพักผ่อนที่เงียบสงบในโรงแรมสุดเก๋ไก๋ในเมือง รีสอร์ทริมทะเลที่ซ่อนตัวในเกาะสวรรค์ หรือเลือกการพักผ่อนที่ได้ฟื้นฟูร่างกายและจิตใจในชนบทแสนสวย โปรโมชั่นนี้ยังใช้ได้กับแบรนด์ที่โดดเด่น 13 แบรนด์ รวมทั้งที่พักที่มีคอนเซปต์สุดหรูหราและเอ็กซ์คลูซีฟที่สุด ดังนั้น ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการแต่งงานแบบใด แมริออทสามารถเนรมิตวันดังกล่าว ให้เป็นวันที่มีมนต์เสน่ห์ที่สุดในชีวิตของคุณได้

 

ทีมนักวางแผนการจัดงานแต่งงานมืออาชีพของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล จะอยู่เคียงข้างคุณในทุกๆ ขั้นตอนของการเดินทางของการวิวาห์ เพื่อเติมเต็มจินตนาการของคุณให้เป็นจริง สำหรับคู่แต่งงานที่ต้องการหาแรงบันใจในการแต่งงานเพิ่มเติม สามารถเข้าร่วมงาน "แมริออท ไทยแลนด์ เวดดิ้ง แฟร์" (Marriott Thailand Wedding Fair) ซึ่งจะจัดขึ้นที่โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ ระหว่างวันที่ 3-4 ตุลาคม 2563 โดยนำเสนอสถานที่จัดงานที่หลากหลาย ทั้งรูปแบบ สไตล์ ซัพพลายเออร์ และแพกเก็จที่จะสร้างวันแห่งความฝันให้คุณ         

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น "Heavenly Honeymoons" และการวางแผนการจัดงานแต่งงานกับแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในประเทศไทย กรุณาติดต่่อ คุณ ณัฐภัค ทับทิมไสย์ (คุณเอ) ที่อีเมล์ natsuda.tubtimsai@marriott.com หรือที่ 061-3918455.

 

*สิทธิประโยชน์สำหรับการฮันนีมูน ระยะเวลาในการเข้าพัก วันหยุดพิเศษ และกติกาและเงื่อนไขอื่นๆ อาจแตกต่างไปตามแต่ละโรงแรม กรุณาตรวจสอบกับโรงแรมเมื่อทำการจอง

 

โรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วม:

Four Points by Sheraton Bangkok

Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort

Marriott Executive Apartments Sukhumvit Park

Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit

Bangkok Marriott Marquis Queen's Park

Bangkok Marriott Hotel The Surawongse

Rayong Marriott Resort & Spa

Hua Hin Marriott Resort & Spa

Phuket Marriott Resort & Spa, Merlin Beach

Phuket Marriott Resort and Spa Nai Yang Beach

Sheraton Grande Sukhumvit, A Luxury Collection Hotel

The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok

The Naka Island, a Luxury Collection Resort & Spa, Phuket

Vana Belle, Luxury Collection Resort, Koh Samui

Le Meridien Phuket Beach Resort

Le Meridien Suvarnabhumi Bangkok

Le Meridien Chiang Mai

Le Meridien Chiang Rai Resort

Le Meridien Khao Lak Resort & Spa

JW Marriott Hotel Bangkok

JW Marriott Khao Lak Resort & Spa

JW Marriott Phuket Resort & Spa

Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel

Renaissance Koh Samui Resort & Spa

Renaissance Phuket Resort & Spa

Renaissance Pattaya Resort & Spa

Phulay Bay, a Ritz-Carlton Reserve

Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers

Sheraton Samui Resort

The Ritz-Carlton, Koh Smaui

The St. Regis Bangkok

The Westin Siray Bay Resort & Spa

W Bangkok

W Koh Samui

 

Back to top