Skip to main content
ค้นหาสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
วันที่
07 Jan 2020
หมวดหมู่
สถานที่จัดงานแต่งงาน
โพสต์โดย
Marriott Weddings Thailand

งานแต่งงานในเมืองเทียบกับในรีสอร์ท

ขอแสดงความยินดี –คุณ'ได้พบคนพิเศษที่คุณต้องการใช้เวลาทั้งชีวิตที่เหลือด้วยแล้ว! ตอนนี้คุณได้รับคำตอบแล้ว แต่ยังมี'sคำถามใหม่ ๆ อีกมากที่คุณต้องพิจารณา เพื่อให้คุณสามารถทำสิ่งนั้นให้เป็นทางการในวันสำคัญ
 
ก่อนที่คุณจะเลือกธีมงานแต่งงาน ความบันเทิง และรายละเอียดปลีกย่อยอื่น ๆ สิ่งสำคัญที่คุณต้องตัดสินใจเมื่อพูดถึงงานแต่งงานในประเทศไทยคือ –ในเมืองหรือรีสอร์ท?
 
ตัวเลือกทั้งสองต่างก็มีสิ่งที่ดึงดูดใจและความท้าทายที่ซ่อนอยู่ ไม่ว่างานแต่งงานจะจัดขึ้นที่ใดในประเทศไทย หรือไม่ว่าจารีตประเพณีจะมีความสำคัญเพียงใด คู่รักสามารถตั้งตารอคอยสถานที่ที่สวยงาม และการต้อนรับอย่างอบอุ่นซึ่งเป็นเรื่องที่ขึ้นชื่อของประเทศนี้
 
หมายเหตุสั้น ๆ: แม้ว่าความแตกต่างระหว่าง "เมือง"กับ"รีสอร์ท" จะไม่ค่อยชัดเจนในบางที่ เช่น พัทยาและเชียงราย สำหรับบทความในที่นี้เราได้นิยามสถานที่ริมทะเลทั่วประเทศไทยว่า "รีสอร์ท".
 
 

งานแต่งงานในเมือง

พิธีวิวาห์ที่จัดขึ้นในสถานที่ต่าง ๆ เช่น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และเชียงราย ต่างก็ได้รับประโยชน์จากความสะดวกสบายและการเชื่อมต่อกันของเมือง
 
เป็นไปได้ว่าผู้ให้บริการที่จะมาสร้างสรรค์งานแต่งงานในฝันของคุณให้เป็นจริงอยู่ในเมืองอยู่แล้ว ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถนัดประชุมและลองงานล่วงหน้าได้หลายรอบเพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มี'sเหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้นในวันสำคัญ
 
การมีผู้ให้บริการ: แม้ว่า'sคุณอาจจะจัดหาทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับงานแต่งงานบนชายหาดในประเทศไทยได้ แต่ด้วยความที่อยู่ในตัวเมือง ทำให้เรามีตัวเลือกผู้ให้บริการที่มากกว่า การอยู่ใกล้แหล่งผู้ให้บริการ ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องให้ช่างภาพงานแต่งงานหรือช่างแต่งหน้าคนโปรดของคุณบินมา และคุณไม่'จำเป็นต้องตั้งเป้าหมายที่สามารถทำได้อย่างสมเหตุสมผล สิ่งนี้ช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณได้สิ่งที่ตรงตามความต้องการอย่างไม่ผิดเพี้ยนสำหรับงานแต่งงานในประเทศไทยของคุณ และในวันและเวลาที่คุณต้องการ
 
เดินทางสะดวก: หากคุณมีแขกที่บินมาจากที่ต่าง ๆ การจัดงานแต่งงานในเมืองจะช่วยอำนวยความสะดวกให้พวกเขาเดินทางมาจากที่ต่าง ๆ บนโลกได้ง่ายขึ้น การอำนวยความสะดวกนี้เป็นไปได้ว่าจะช่วยให้สมาชิกครอบครัวและเพื่อนฝูงสามารถมาร่วมฉลองในวันพิเศษกับคุณได้มากขึ้น
 
แมริออทซึ่งตั้งอยู่ในเมืองหลวงของประเทศไทย มีสถานที่พิเศษไม่เหมือนใคร 19 แห่ง ให้คุณเลือกและจัดงานแต่งงานในฝันในกรุงเทพฯ ทำให้มั่นใจได้ว่าเรามี'sสถานที่ การดำเนินการ และราคาที่คุณรับได้สำหรับงานแต่งงานในฝันของคุณ
 
 

งานแต่งงานในรีสอร์ท

แลกเปลี่ยนคำสาบานบนชายหาด จากนั้นจัดงานเลี้ยงที่แพรวพราวใต้ต้นปาล์มที่ไหวเอนพร้อมด้วยเสียงคลื่นซัดสาดเบา ๆ … เสน่ห์เดียวกันกับที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวหลายหมื่นคนให้มายังชายหาดทุกปี ทำให้การแต่งงานในประเทศไทยเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับคู่รักที่ตกลงปลงใจจะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันกันมาโดยตลอด
 
ความงดงามในเขตร้อน: ทำพิธีวิวาห์บนผืนทรายที่นุ่มนวลด้วยเท้าเปล่าโดยมีลมทะเลพัดผ่านเส้นผมของคุณ งานแต่งงานบนหาดช่วยให้คู่บ่าวสาวได้ฉลองอย่างผ่อนคลายโดยที่ไม่ต้องเคร่งเครียดกับพิธีรีตองที่เป็นทางการ ใครจะต้องการการตกแต่งที่หรูหรา หรือชุดที่เป็นทางการแต่ไม่สะดวกสบายกันล่ะ ในเมื่อเรามีสถานที่ตากอากาศที่งดงามน่าทึ่งอยู่แล้ว
 
รวมทุกอย่างไว้ด้วยกัน: เมื่อคู่บ่าวสาวเลือกสถานที่ตากอากาศซึ่งเป็นสวรรค์เขตร้อนแล้ว แขกผู้เข้าร่วมงานแต่งงานที่พักในรีสอร์ทสามารถพักต่อเพื่อท่องเที่ยวได้ คู่บ่าวสาวที่เพิ่งแต่งงานหมาด ๆ ยังสามารถใช้สถานที่บนชายหาดที่แสนโรแมนติกให้คุ้มค่าที่สุด ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงแต่งงานในหมู่เพื่อนฝูงและครอบครัว ล่องเรือยามอาทิตย์ตกดินเพื่อฉลองฮันนีมูนที่ออกแบบมาสำหรับสองคน
 
ไม่ว่าจะเป็น'sงานแต่งงานบนหาดในภูเก็ต งานแต่งงานในวิลล่าส่วนตัวบนเกาะสมุย งานแต่งงานในฝันที่กระบี่ หรือการแลกเปลี่ยนคำมั่นสัญญาที่น่าจดจำในพังงา หัวหิน หรือพัทยา ทีมผู้เชี่ยวชาญการจัดงานแต่งงานโดยเฉพาะของแมริออท และสถานที่ทางธรรมชาติอันตระการตา ทำให้รีสอร์ทของเราเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับจุดหมายปลายทางในการฉลองที่ตรึงใจไม่รู้ลืม
Back to top